Musaigon Online > news > Toàn tập về nâng cấp nhân vật, trang bị và kỹ năng cho MU Đại Thiên Sứ H5

Toàn tập về nâng cấp nhân vật, trang bị và kỹ năng cho MU Đại Thiên Sứ H5

Khoa 5423

Toàn tập về nâng cấp nhân vật, trang bị và kỹ năng cho MU Đại Thiên Sứ H5

Những năm về trước, giới chơi game mà không biết đến game MU thì quả nhiên là chưa phải game thủ chính hiệu. Nhiều năm trôi qua, ấp ủ nhiều dự định mới cho đường đi của MU, sự ra đời của MU Đại Thiên Sứ H5 đã thực sự đánh dấu tên tuổi của thể loại game này. Đây là tựa game đầu tiên có rất nhiều tính năng, rất nhiều khái niệm và quan trọng hơn là khả năng nâng cấp đồ đạc. Cùng nhìn lại toàn tập về nâng cấp nhân vật, trang bị và kỹ năng cho MU Đại Thiên Sứ H5.

Trước tiên chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu các tính năng cơ bản nhất trong MU Đại Thiên Sứ H5, đầu tiên là việc tăng điểm chỉ số cho nhân vật. Như các bạn đã biết trong MU tồn tại hệ thống tăng điểm cho người chơi để tự người chơi được quyền quyết định lối chơi của nhân vật.

Nhưng trong MU Đại Thiên Sứ H5 còn hơn thế, hệ thống đã được cải tiến để nhắc nhở người chơi tự động tăng điểm trong trường hợp không mặc đủ món đồ mà bạn đang cần.

Hoặc nếu như bạn lựa chọn việc tự mình tăng các chỉ số, hãy vào phần trang bị và tại nơi đây bạn sẽ thấy biểu tượng cộng điểm. Nhấn vào đó để vào chi tiết phần cộng điểm của nhân vật.

Hệ thống cộng điểm chia ra làm nhiều chỉ số, rất may MU là tựa game không quá khó để lựa chọn lối chơi. Hoặc chúng ta có thể nhờ chính hệ thống tự cộng điểm cho mình một lần nữa, toàn bộ điểm số ở mỗi level sẽ được tự động cộng.

Và tất nhiên nhân vật chuyên gì sẽ được cộng vào chỉ số đó, ví dụ như Kiếm sĩ là sức mạnh, Cung thủ là nhanh nhẹn còn Pháp sư thì hiển nhiên là trí lực rồi.

Hệ thống kỹ năng trong MU Đại Thiên Sứ H5 cũng là thứ đáng để bạn lưu tâm bởi so với phiên bản cũ, phiên bản mobile được thêm vào rất nhiều các kỹ năng khác nhau. Người chơi cũng cần phải đạt được điều kiện nhất định mới kích hoạt hoặc học được cái kỹ năng đó.

Bởi lẽ ngoài việc đánh quái và rớt ra các kỹ năng, hoặc người chơi có thể vào shop để mua các kỹ năng đó. Tất nhiên trong shop bạn chỉ mua được các kỹ năng cơ bản mà thôi, một số kỹ năng cao cấp trong game yêu cầu người chơi phải chạm trán với các loại quái cao cấp hoặc các sự kiện trong game mới rớt ra.

Và không cần phải bạn chú ý, khi bạn đạt đủ điều kiện là có cuốn sách kỹ năng đó, vào phần skill và hệ thống sẽ cho bạn biết đó là kỹ năng nào. Chúng ta chỉ cần nhấn vào đó để có thể học được loại kỹ năng cần thiết.

Một tính năng vô cùng quan trọng cũng như không thể thiếu trong MU chính là hệ thống cường hóa vật phẩm. Tất nhiên trong MU Đại Thiên Sứ H5 người chơ vẫn cần ngọc Soul, Bless để nâng cấp các trang bị với các trang bị +5 trở xuống sử dụng Bless còn các trang bị +6 trở lên sẽ phải dùng Soul với tỷ lệ thành công chỉ 50%.

Người chơi có thể kiếm được các loại ngọc này thông qua các sự kiện trong game như lâu đài máu hay còn được biết đến cái tên Blood Castle, hoặc Devil Square hay còn gọi là quảng trường quỷ.

Tất nhiên các sự kiện trên chỉ có cơ hội nhặt được, còn nếu bạn thực sự muốn kiếm Soul và Bless trong MU Đại Thiên Sứ H5 chúng ta cần phải đến với event cấp độ 90 là khiêu chiến tinh anh.

Các sự kiện này cũng không hề đơn giản, người chơi không phải muốn đi là có thể đi được. Trước tiên chúng ta phải có đầy đủ các loại nguyên liệu mà sự kiện đó yêu cầu, rất may là người chơi sẽ không quá khó khăn để tìm kiếm được các loại nguyên liệu cũng như công thức của nó bởi đã có sự trợ giúp từ tựa game.

Tham gia các sự kiện thường xuyên là cách giúp người chơi gia tăng cấp bậc cũng như kiếm được những vật phẩm xịn xò một cách nhanh nhất. Các sự kiện ở cấp độ cao người chơi nên kiếm tổ đội để đạt được hiệu quả nhất.

Việc nâng cấp cho nhân vật sẽ giúp người chơi khám phá được nhiều sự kiện, các khu vực trong game. Nâng cao trải nghiệm với những ai đam mê MU Đại Thiên Sứ H5, đặc biệt là khi bạn tham gia các sự kiện đặc biệt trong game.

Nâng cấp các kỹ năng, chỉ số hay trang bị nó là một quá trình xuyên suốt với người chơi. Đây cũng là một động lực giúp cho bạn cảm thấy yêu thích tựa game hơn, ngoài ra các trang phục trong MU Đại Thiên Sứ H5 khi nâng cấp lên càng cao sẽ càng đẹp hơn trước.

Nguồn: MUSAIGON-ONLINE.VN

Mới nhất